1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Đối với nhiều người, việc lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu vì tiết kiệm được chi phí. Nhưng không ít những câu hỏi đặt ra là làm sao để biết sản phẩm đó còn hoạt động tốt hay không, chất lượng như thế nào… nhưng chủ yếu là mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất đó mới là quan trọng.

Hiểu được điều này, linhkiendientu2nd đã được ra đời với chỉ tiêu chất lượng – giá thành rẻ trên toàn quốc, linhkiendientu2nd của chúng tôi gồm các mặt hàng: Laptop cũ, PC cũ,các linh kiện và phụ kiện kèm theo…

Các sản phẩm Laptop, PC được nhập khẩu từ Mỹ về đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ và thời hạn sử dụng luôn được bảo hành lâu dài.

Bên cạnh đó, những sản phẩm mà linhkiendientu2nd bán ra đều được cam kết chưa qua sửa chữa và còn được bảo hành từ 1 đến 3 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra các sản phẩm mà linhkiendientu2nd cung cấp được nhập trực tiếp không qua một trung gian nào và buôn bán tại nhà nên giá cả sẽ rất cạnh tranh cho khách hàng và không hạn chế thời gian làm việc, rất thuận lợi cho quý khách hàng.

Khách hàng có thể đến địa chỉ: 904 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh để tự do lựa chọn sản phẩm, tự tay kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua.

Mỗi sản phẩm bán đúng giá trên website linhkiendientu2nd.com đồng thời luôn ưu đãi những chương trình khuyến mãi cho những khách hàng quay lại với mức giảm giá từ 10% – 30% phí dịch vụ và sản phẩm được mua tại linhkiendientu2nd.

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” nên chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua sản phẩm.

2. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Bán hàng tận tâm, Bảo hành chu đáo”. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất mà còn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về chất lượng phục vụ, dịch vụ bảo hành nhanh chóng.

Sau đây là 5 “CAM KẾT VÀNG” chúng tôi đưa ra nhằm mang lại lợi ích thiết thực và tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:
*** Cam kết bán giá tốt và đặc biệt không bán những sản phẩm đã qua sửa chữa. Sản phẩm được “1 ĐỔI 1” trong tuần đầu tiên (hoặc trả lại tiền cho quý khách) nếu sản phẩm bị lỗi.
*** Được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 1 đến 3 tháng.
*** Cài đặt, vệ sinh, tư vấn sử dụng máy miễn phí 100%.
*** Hỗ trợ đổi trả khi không có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất.
*** Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi cam kết mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tôn chỉ hoạt động:

                                                              “BÁN HÀNG TẬN TÂM, BẢO HÀNH CHU ĐÁO