CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ


QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH

Linhkiendientu2nd sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hang).

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Cửa hàng sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên team.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho linhkiendientu2nd. Đồng thời thông báo về số điện thoại 0337.292.406, Cửa hàng sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

+ Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

+ Có đầ đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ liên quan đến sản phẩm…) và các linh kiện, phụ kiện tặng kèm (nếu có).

+ Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về linhkiendientu2nd.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên. Quý khách vui lòng liên hệ: 0337.292.406 (Mr.Việt) để trao đổi thêm.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Cửa hàng linhkiendientu2nd và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH